Chính sách đổi trả hàng La Bàn mart

Chính sách đổi trả hàng La Bàn mart

Căn cứ vào đặc thù các nhóm sản phẩm và nâng cao dịch vụ sau bán hàng, La Bàn mart xin gửi tới quý khách chính sách đổi trả hàng như sau.

1. La Bàn mart đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền mua cho khách hàng đối với sản phẩm lỗi hỏng khi đáp ứng các điều kiện sau:

– Khách hàng khiếu nại trong thời gian quy định với các nhóm sản phẩm cụ thể

  • Nhóm thịt, cá: Đổi trả 100% giá trị đơn hàng trong vòng 24h.
  • Các loại củ: Đổi trả 100% giá trị đơn hàng trong vòng 24h.
  • Rau củ tươi: Đổi trả 100% giá trị đơn hàng trong vòng 24h.
  • Nhóm thực phẩm khô: Đổi trả 100% giá trị đơn hàng trong vòng 48h.
  • Nhóm thực phẩm đông lạnh khác: Đổi trả 100% giá trị đơn hàng trong vòng 48h.

– Khách hàng cung cấp hóa đơn mua hàng, mang theo sản phẩm lỗi, hỏng hoặc chụp hình lại hình ảnh làm căn cứ xác định nguyên nhân và giá trị sản phẩm bị lỗi, hỏng.

La Bàn mart sẽ không xử lý khiếu nại với các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do lỗi của quý khách trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản,

2. Quy trình đổi trả

Quý khách liên hệ với La Bàn mart qua tổng đài 0837 043 043, La Bàn mart sẽ cho nhân viên đến xác định lỗi và đổi sản phẩm cho quý khách.

3. Quy định về đổi trả hoặc hoàn tiền.

– Quý khách có thể đổi sản phẩm cùng loại với giá tương đương hoặc hoàn tiền mặt ngay khi nhân viên La Bàn mart xác định là lỗi của La Bàn mart

– Trường hợp quý khách muốn tiến hành làm thủ tục hoàn tiền, giá trị tiền sẽ bằng số lượng sản phẩm bị hỏng, lỗi nhân với đơn giá sản phẩm tại thời điểm quý khách mua hàng.